Thứ Tư, 30 tháng 9, 2015


Bí kíp tận dụng vỏ chuối để làm trắng răng

NGÀY 27 THÁNG 9, 2015 | 21:05

SKĐS - Phái đẹp có thể tận dụng vỏ chuối vừa an toàn tuyệt đối lại vừa tốt cho sức khỏe của bản thân mình.

Thay vì tốn tiền để đi tẩy trắng răng, có thể trắng sạch thật đấy nhưng lại gây hại đến men răng, giờ đây phái đẹp có thể tận dụng vỏ chuối vừa an toàn tuyệt đối lại vừa tốt cho sức khỏe của bản thân mình.

Chuối luôn được xếp vào danh sách các loại hoa quả chứa nhiều khoáng chất, axit amin và vitamin thiết yếu, vậy nên ăn chuối đều đặn mỗi ngày sẽ cung cấp đầy đủ dưỡng chất tốt cho sức khỏe và giúp trí óc, tinh thần thêm minh mẫn và tỉnh táo. Không chỉ tốt với sức khỏe, mà xét cả trên phương diện làm đẹp, chuối cũng phát huy tối đa công dụng giúp phái đẹp hoàn thiện nét đẹp của mình từ "chân tơ đến kẽ tóc". Vitamin A, B và E... cùng kali và các loại dầu tự nhiên khác trong chuối có khả năng hỗ trợ làm đẹp làn da và mái tóc của bạn. Đặc biệt và bất ngờ hơn cả, trong vỏ chuối có hàm lượng chất potassium cao - một dưỡng chất tự nhiên có khả năng tẩy trắng rất hiệu quả, và vì thế bạn có thể tận dụng vỏ chuổi để làm trắng răng.
Người xưa vẫn thường có câu "cái răng cái tóc là góc con người", sở hữu một hàm răng trắng sáng nụ cười cũng tự tin và rạng rỡ hơn. Thay vì tốn tiền để đi tẩy trắng răng tại các trung tâm thẩm mỹ, giờ đây phái đẹp có thể tận dụng vỏ chuối vừa an toàn tuyệt đối lại vừa tốt cho sức khỏe của bản thân mình.
Tận dụng vỏ chuối để làm... trắng răng
Đầu tiên bạn cần lột lấy phần vỏ, phần ruột bạn có thể ăn hoặc cất vào tủ lạnh. Bạn nên chọn quả chuối chín vì chuối chín mới chứa nhiều hàm lượng cao chất potassium hơn chuối xanh, đồng thời cũng không tạo cảm giác chát trong miệng khi thực hiện.
làm trắng răng
Tiếp đến là công đoạn làm trắng răng, chà xát vỏ chuối vào bề mặt răng trong vòng 2 phút. Nên chà xát bằng mặt trong của vỏ chuối và chà nhiều vào những vị trí răng có nhiều mảng bám hoặc những vị trí mà không sáng màu. Bạn nên sử dụng vỏ chuối đang ở trạng thái khô. Sau khi chà xong bạn để nguyên trạng thái như vậy trong khoảng 10 phút. Các khoáng chất có trong vỏ chuối sẽ thấm dần vào răng và làm sáng màu răng.
Tận dụng vỏ chuối để làm... trắng răng
Cuối cùng, sử dụng bàn chải khô và chải răng bình thường và súc miệng với nước qua một lượt để làm sạch phần vỏ chuối bám vào răng. Tiếp đến bơm kem đánh răng vào bàn chải và đánh răng như bình thường vẫn làm. Nên thực hiện cách này ít nhất 2 lần một ngày và đều đặn trong một khoảng thời gian sẽ nhìn thấy được kết quả rõ ràng trên răng của bạn. Tẩy trắng răng bằng vỏ chuối tuyệt đối an toàn, nên bạn không cần phải lo lắng gì về vấn đề vỏ chuối ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng.

Uống quá nhiều nước mỗi ngày sẽ “làm hỏng” cơ thể


Uống quá nhiều nước không giúp thanh lọc cơ thể, mà còn khiến thận mau suy yếu, thậm chí phải chạy thận nhân tạo.

Uống quá nhiều nước mỗi ngày sẽ “làm hỏng” cơ thể
ảnh minh họa
Chúng ta đều rất dễ uống dư nước
Công thức uống từ 2-2,5 lít nước – tương đương 8 ly mỗi ngày – được sử dụng lặp đi lặp lại trong các lời khuyên bảo vệ sức khỏe cũng như làm đẹp. Về lý thuyết, hàng ngày cơ thể chúng ta cần đúng lượng nước như trên, nhưng chúng ta cũng thường quên rằng nước đến từ nhiều nguồn khác nhau chứ không chỉ là nước lọc.
Trong thực phẩm hàng ngày chứa một lượng nước đáng kể, đặc biệt là các loại trái cây, rau củ, những món như cháo, bún, miến…  Nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng lượng chất lỏng đến từ thức ăn mỗi ngày chiếm 20% tổng số nước cần thiết. Do đó, nếu chúng ta bỏ qua điều này và vẫn cố uống đủ 2-2,5 lít nước, kết quả là cơ thể sẽ dư ra một lượng nước không cần thiết, chẳng có tác dụng vượt trội gì trong việc thải độc mà còn khiến thận làm việc quá tải.
Một khi uống nước quá đà, thận phải hoạt động quá sức liên tục, rất nhiều biến chứng nguy hiểm sẽ xảy ra.
“Hỏng người” vì uống quá nhiều nước
Cùng tham khảo cách uống nước đủ và đúng để bảo vệ sức khỏe bạn nhé!


Tin tức nguồn: http://www.xaluan.com/modules.php?name=News&file=article&sid=1254027#ixzz3nGyjSP11
doc tin tuc xaluan.com

Những món ăn chữa còi xương cho trẻ cực hiệu quả


Những món ăn như cháo tôm, cháo lòng đỏ trứng gà, bột chân cua... chứa nhiều chất dinh dưỡng, vitamin hỗ trợ chữa bệnh còi xương cho trẻ rất tốt.

Những món ăn dinh dưỡng tốt cho bé bị còi xương phải kể đến món bột chân cua
Những món ăn dinh dưỡng tốt cho bé bị còi xương phải kể đến món bột chân cua
Trẻ em là là đối tượng rất dễ bị còi xương và nguyên nhân chủ yếu dẫn tới còi xương ở trẻ là do thiếu ánh sáng mặt trời, sinh thiếu cân, không được bú mẹ, sinh non… Chính vì thế các mẹ nên bổ sung một số thực phẩm có tác dụng trị còi xương cho trẻ với những món ăn dinh dưỡng giúp trẻ phát triển bình thường, khỏe mạnh hơn.
Bột chân cua: Chân cua 300g, hạt sen 50g, đậu xanh 50g. Chọn lấy chân của những con cua khỏe, rửa sạch sấy khô tán thành một mịn. Hạt sen, đậu xanh đều tán thành bột. Các thứ trên trộn đều với nhau. Mỗi lần ăn dùng 1 thìa cà phê bột chân cua hòa vào nước cơm đặc hoặc nước cháo loãng, có thể thêm đường hay muối để ăn cho vừa miệng. Ngày ăn 2 lần, cần ăn liền 15 - 20 ngày.
Cháo sụn lợn: Xương sụn lợn 100g, gạo 50g, bột ngọt, bột gia vị vừa đủ. Xương sụn lợn rửa sạch, xay nhỏ như bột, ướp bột gia vị xào chín. Gạo xay thành bột. Xương sụn lợn cho vào nồi thêm 150ml nước đun trên lửa nhỏ, khi sụn nhừ cho bột gạo vào quấy đều, đun tiếp tới khi cháo chín cho bột ngọt. Trẻ ăn ngày 2 lần lúc đói. Cần ăn liền 15 - 20 ngày.
Cháo lòng đỏ trứng gàLòng đỏ trứng gà 2 cái, gạo ngon 50g, bột gia vị vừa đủ. Trứng gà luộc chín, bỏ lòng trắng, lấy lòng đỏ, sấy khô tán bột. Gạo rang vàng tán thành bột. Cả hai thứ trộn đều, cho vào nồi, đổ nước vừa đủ đun cho cháo sôi kỹ, thêm bột gia vị vào quấy đều, cháo sôi lại là được. Cho trẻ ăn lúc đói ngày 1 lần. Cần ăn trong khoảng 20 - 30 ngày.
Cháo lòng đỏ trứng gà cũng là món ăn dinh dưỡng tốt cho bé còi xương
Cháo tôm: Tôm 150g, gạo 50g, bột gia vị vừa đủ. Tôm rửa sạch, bóc vỏ và càng để riêng. Thịt tôm giã thật nhỏ. Vỏ, càng tôm sấy khô tán bột mịn. Gạo xay thành bột. Tất cả trộn đều, thêm bột gia vị, cho vào nồi, đổ nước vừa đủ nấu thành cháo. Khi cháo chín cho bột ngọt quấy đều, cháo sôi lại là được. Cho trẻ ăn ngày 1 lần lúc đói, ăn liền 1 tháng.
Món ăn dinh dưỡng, chứa nhiều canxi tốt cho bé là món cháo tôm thơm ngon
Cháo cá quảCá quả 1 con (300g), rau cải xoong 30g, gạo 50g, bột ngọt, bột gia vị vừa đủ. Chọn loại cá quả đầu bẹt, vảy ở bụng trắng, lưng đen, làm sạch cá bỏ nội tạng, đem hấp cách thủy cho chín, gỡ lấy thịt nạc ướp bột gia vị, xương cá giã nhỏ lọc lấy 200ml nước. Gạo xay thành bột, rau cải xoong rửa sạch thái thật nhỏ (có thể giã nhỏ rồi vắt lấy nước cho vào cháo). Cho bột gạo vào nước cá, đun lửa nhỏ, cháo chín cho rau cải xoong, thịt cá, bột ngọt vào quấy đều, cháo sôi lại là được. Cho trẻ ăn ngày 2 lần, cần ăn 20 - 30 ngày. Ăn cách ngày.


Tin tức nguồn: http://www.xaluan.com/modules.php?name=News&file=article&sid=1269865#ixzz3nGxedhtr
doc tin tuc xaluan.com

7 lợi ích tuyệt vời của phô mai

15:37 30/09/2015
(VOH) – Phô mai là loại thực phẩm được phát minh trong khoảng thời gian 3.000 năm đến 8.000 năm trước công nguyên và đã trở thành món ăn không thể thiếu trong chế độ dinh dưỡng hàng ngày của nhiều người, đặc biệt là người châu Âu.
Tuy nhiên, cùng với sự du nhập trào lưu ẩm thực phương tây, người Á Đông dần dần làm quen với món ăn này. Dưới đây là 7 lý do cho thấy phô mai tốt cho sức khỏe.
Phô mai là thực phẩm tốt cho sức khỏe (Ảnh: lastegulete)
1. Phô mai là nguồn protein thay thế thịt tuyệt vời
Nnhiều người tìm cách giảm mức tiêu thụ các loại thịt, thì phô mai có thể là thực phẩm thay thế thịt giá trị bởi nó chứa nguồn protein hoàn hảo giúp tăng cơ nhanh chóng và casein - loại protein giúp dễ tiêu hóa.
Phô mai không chứa đường nên với những trẻ không dung nạp đường lactose trong sữa thì phô mai cũng là sản phẩm thay thế rất tốt.
2. Phô mai chứa nhiều canxi và khoáng chất
Phô mai chứa lượng canxi cao (gấp 6 lần trong sữa) và vitamin D (giúp cơ thể hấp thụ canxi), cùng với acid folic, kẽm, phốt pho và vitamin A, B2, B12, và K2. Thực tế thú vị là nếu canxi, vitamin K2 và D3 đặc biệt tốt trong việc bảo vệ xương, não và tim thì phô mai là loại thực phẩm chứa cả 3 chất này.
3. Phô mai có ít muối hơn các loại thực phẩm khác
Các loại thức ăn nhanh thường chứa rất nhiều muối nhưng phô mai lại chứa ít muối hơn. Nếu bạn đang đặc biệt lo lắng về lượng muối trong cơ thể, hãy thử bổ sung các loại phô mai vào thực đơn của mình thay cho các thức ăn nhiều muối khác.
4. Phô mai chứa chất béo tự nhiên
Nhiều người nghĩ rằng các chất béo trong phô mai sẽ làm tăng cân nhưng thực tế cho thấy ba trong số các nước “ngốn” lượng phô mai nhiều nhất thế giới là Pháp, Ý và Hy Lạp - có tỷ lệ bệnh nhân béo phì và bệnh tim mạch thấp hơn.
Cơ thể chúng ta cần chất béo - không quá nhiều nhưng cần thiết. Chất béo đem lại năng lượng và quan trọng đối với mái tóc, làn da, thúc đẩy chức năng tế bào khỏe mạnh, và duy trì nhiệt độ cơ thể…
Các chất béo tìm thấy trong phô mai là chất béo tự nhiên có chất lượng cao, cùng với axit béo, omega-3. Protein trong phô mai cũng làm chậm sự hấp thu năng lượng trong bữa ăn.
5. Phô mai tốt cho răng
Canxi trong phô mai không chỉ tốt cho xương mà còn quan trọng đối với răng. Sự kết hợp của casein (một loại protein), phốt pho và canxi trong phô mai có thể thay thế các khoáng chất bị mất trong răng. Không dừng lại ở đó, một lượng nhỏ phô mai sau bữa ăn giúp trung hòa axit trong miệng và kích thích tiết nước bọt, giúp giảm các vấn đề về răng miệng.
6. Phô mai có đầy đủ các vi khuẩn tốt
Trong sản xuất phô mai tùy thuộc loại sản phẩm mà các nhà sản xuất có thể sử dụng một loài hay một tổ hợp nhiều loài vi sinh vật khác nhau, chẳng hạn khuẩn lactic, khuẩn propionic…
Hàng triệu vi khuẩn tự nhiên trong phô mai, có thể giúp ngăn ngừa huyết áp cao và cholesterol. Nó cũng có tác động tích cực giải quyết một loạt các vấn đề về tiêu hóa như IBS, tiêu chảy do nhiễm trùng, bệnh Crohn, viêm loét đại tràng và thậm chí cả ung thư ruột kết.
7. Phô mai làm cho bạn hạnh phúc!
Phô mai có chứa một acid amin được gọi là tyrosine, là nguyên liệu nền cho một số chất dẫn truyền thần kinh trong não, giúp cho quá trình truyền thông tin liên lạc giữa các tế bào thần kinh.
Các chất béo trong phô mai cũng khuyến khích não sản xuất dopamine. Trong não bộ, chất dopamine rất hiếm và các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, chất dopamine trong não ở những người đang yêu cao hơn ở những người bình thường. Việc gia tăng dopamine có thể mang đến cho bạn cảm giác vui vẻ và hứng thú.
Những điều thú vị về phô mai
* Người ta ước tính rằng nước Pháp có đến hơn 1.000 loại phô mai khác nhau.
* Hà Lan có hàng trăm loại phô mai đủ màu: trắng, vàng, hồng, cam, đỏ, lam, xám… Trong đó thành phố Alkmaar còn dùng cách làm phô mai đặc sắc từ thời trung cổ - phô mai Alkmaar được xem là loại ngon nhất.
* Mỹ, Đức, Pháp, Ý và Hà Lan là 5 quốc gia có tổng sản lượng phô mai lớn nhất thế giới nhưng Hy Lạp, Pháp và Ý lại là nước tiêu thụ phô mai nhiều nhất. Theo thống kê, mỗi người dân Hy Lạp dùng khoảng 27,3 kg phô mai/năm.
LH (Theo HelloGiggles

Bí quyết hay của bà lão 68 tuổi trẻ tới mức khó tin

Thứ Tư, ngày 30/09/2015 12:51 PM (GMT+7)
Nhờ chế độ ăn đặc biệt, cô Carolyn dù đã gần 70 tuổi nhưng vẫn có dáng đẹp, da mượt mà.

Ở tuổi 68, cô Carolyn Hartz vẫn giữ gìn được nhan sắc tươi trẻ. Làn da của bà mẹ 3 con căng bóng ít nếp nhăn, thân hình gọn gàng, săn chắc đáng ngạc nhiên. Bí quyết làm đẹp của cô chính là không ăn đường.
 Bí quyết hay của bà lão 68 tuổi trẻ tới mức khó tin - 1
Vóc dáng bikini gợi cảm của cô Carolyn
Năm 41 tuổi, cô Carolyn Hartz bị chẩn đoán đã bị tiểu đường sau nhiều năm hấp thu quá nhiều đường và đồ ăn ngọt. Gần 30 năm sau, cô Carolyn không những khỏe mạnh hơn mà còn có vẻ ngoài trẻ trung với những số đo đáng mơ ước. Hiện tại dù sắp chạm đầu 7, cô Carolyn vẫn có thể chơi bóng rổ và nhiều hoạt động thể thao tiêu tốn nhiều sức lực khác.
Trong suốt 27 năm, kể từ ngày biết mình mắc căn bệnh tiểu đường, cô Carolyn đã thực hiện chế độ ăn rất ít hoặc thậm chí không ăn đường. Cô từng phát hành một cuốn sách dạy nấu ăn có tên "Làm bánh không cần đường" nhận được nhiều sự chú ý.
 Bí quyết hay của bà lão 68 tuổi trẻ tới mức khó tin - 2
Cô thực hiện chế độ ăn uống, nấu nướng không dùng đường để duy trì sức khỏe và nhan sắc
Cô Carolyn là một người hảo ngọt và không thể sống thiếu đường. Cô thường ăn nửa cái bánh phomat cho bữa sáng và một gói bánh socola cho bữa chiều. Để vừa duy trì được sở thích lại không gây ảnh hưởng tới sức khỏe và nhan sắc, cô Carolyn đã phải tìm cách thay đổi công thức nấu nướng của mình. Thứ thay thế đường trong các món ăn ưa thích của cô chính là một chất có vị ngọt tên là xylitol. Xylitol là chất ngọt có nhiều trong ngô, trái cây.
Trong vòng 1 năm, cô Carolyn đã hoàn toàn cắt bỏ được đường ra khỏi chế độ ăn của mình và đạt được những kết quả đáng mừng. Cô khỏe mạnh và đẹp hơn trông thấy nhờ việc ngừng ăn đường, không mật ong và cả siro cây thích (maple syrup) mà chỉ sử dụng xylitol. Với vóc dáng đẹp và trẻ hơn so với tuổi, cô Carolyn có thể tự tin mặc bikini khoe dáng ở bãi biển. Rất nhiều người đã vô cùng ngạc nhiên khi biết tuổi thật của cô. Họ không chỉ ngưỡng mộ ngoại hình mà còn bất ngờ trước cơ thể dẻo dai khi vận động mạnh ở tuổi U70 của cô Carolyn.
 Bí quyết hay của bà lão 68 tuổi trẻ tới mức khó tin - 3
 Bí quyết hay của bà lão 68 tuổi trẻ tới mức khó tin - 4
Một số loại bánh không dùng đường trong sách dạy nấu ăn của cô Carolyn
Theo Thu Hương (danviet.vn)

Thực đơn 4 món cho cả nhà ngon miệng

Mỗi món ăn ngon dưới đây sẽ đem lại bữa cơm hấp dẫn cho cả nhà thưởng thức.

Thực đơn chiều nay nhà mình sẽ có các món:
- Tai heo cuộn mộc nhĩ
- Cá trứng tẩm bột chiên
- Khoai tây xào
- Canh rau chùm ngây thịt bằm
 Thực đơn 4 món cho cả nhà ngon miệng - 1
TAI HEO CUỘN MỘC NHĨ
Tai 1 cái to, xát muối, cạo sạch lỗ tai heo bằng mũi dao nhọn. Dùng dao cắt bớt phần thịt dày bên ngoài tai heo, khéo léo cắt đi phần lỗ nhĩ của tai bỏ đi, phần thịt đã cắt đó để riêng. Mộc nhĩ 2 tai to, ngâm nở, rửa sạch. Trải lá mộc nhĩ lên mặt trong của tai, cho phần thịt vừa cắt đã lạng mỏng lên trên, sau đó cuộn tai lại thành cuộn tròn cho chặt (cuộn từ phần nhọn của tai vào nhé). Dùng chỉ hoặc dây gai bó thật chặt tay rồi buộc lại cho chắc.
Cho nước vào nồi, đun sôi rồi chần qua tai, sau đó vớt ra rửa sạch bọt bẩn (lúc rửa không được tháo dây buộc tai nhé). Sau đó lấy nồi nước khác, cho vào đó mấy thìa bột canh, 1 thìa hạt tiêu, vài lát gừng rồi cho tai vào luộc. Mọi người nêm thử độ mặn sao cho luộc xong tai có vị đậm đà nhé.
 Thực đơn 4 món cho cả nhà ngon miệng - 2
Luộc tai trong vòng 30 phút, vớt ra để thật nguội, sau đó cho vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 3 tiếng. Lấy ra tháo bỏ dây chỉ hoặc dây gai, thái lát mỏng, ăn kèm tương ớt hoặc chấm gia vị chanh ớt rất ngon nhé.
CÁ TRỨNG TẨM BỘT CHIÊN
Cá trứng làm sạch, ướp với chút muối, hạt tiêu. Pha bột chiên giòn với nước sau đó lần lượt nhúng từng con cá vào bột, thả vào chảo dầu sôi chiên vàng đều là được.
 Thực đơn 4 món cho cả nhà ngon miệng - 3
KHOAI TÂY XÀO
Khoai tây gọt vỏ, rửa sạch, thái lát mỏng. Cho chút dầu vào chảo, dầu xôi cho khoai vào xào chín. Nêm gia vị cho phù hợp, khoai chín rắc chút hành lá vào rồi tắt bếp.
 Thực đơn 4 món cho cả nhà ngon miệng - 4
CANH RAU CHÙM NGÂY
Rau chùm ngây nhặt xong rửa sạch, để ráo. Thịt vai băm nhỏ. Đun sôi nước thì cho thịt vào đun chín, nêm gia vị cho vừa miệng. Cho rau vào nấu chín rồi múc canh ra bát. Rau chùm ngây ăn gần giống như rau ngót, nhưng rất bổ dưỡng nhé.
 Thực đơn 4 món cho cả nhà ngon miệng - 5
Giá tiền mỗi món ăn
- Tai lợn
- Cá trứng
- Khoai tây
- Rau chùm ngây
- Thịt vai
- Hành, xà lách, ớt, mộc nhĩ
35.000đ
34.000đ
5.000đ
10.000đ
10.000đ
6.000đ
Tổng: 100.000 đồng, 4-5 người ăn
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với thực đơn hàng ngày!

Mì nấu tôm khô lạ miệng bữa sáng

Món mì nấu tôm khô dễ chế biến lại ngon miệng, chị em hãy thử nhé!

Nguyên liệu:
- 150g mì gạo, ngâm với nước sau đó đổ ra rá
- 200g củ cải; 4 cái nấm hương tươi; 3 cồi sò điệp (có thể không có); 60g tôm khô; 250ml nước luộc gà’ 250ml nước; 1 nhúm muối
- Gia vị: 30ml xì dầu; 15ml dầu mè; 2.5g muối; 1 nhúm đường
 Mì nấu tôm khô lạ miệng bữa sáng - 1
Cách làm:
Bước 1: Cồi sò điệp và tôm khô đem ngâm mềm rồi xả bỏ nước. Cồi sò thái thành các miếng nhỏ.
 Mì nấu tôm khô lạ miệng bữa sáng - 2
Củ cải gọt vỏ, thành các miếng cỡ trung bình. Nấm rửa sạch, thái đôi hoặc thành 3 miếng.
 Mì nấu tôm khô lạ miệng bữa sáng - 3
Bước 2: Trong một bát, cho nấm vào rồi thêm các gia vị vào.
 Mì nấu tôm khô lạ miệng bữa sáng - 4
Bước 3: Đun nóng một chút dầu ăn trong chảo, thêm sò điệp và tôm khô vào xào trong 2 phút.
 Mì nấu tôm khô lạ miệng bữa sáng - 5
Thêm nấm và củ cải vào xào trong 1 phút. Đổ nước và nước luộc gà vào, đun sôi trong 5 phút.
 Mì nấu tôm khô lạ miệng bữa sáng - 6
 Mì nấu tôm khô lạ miệng bữa sáng - 7
Sau đó cho mì gạo vào, nấu trong 2 phút, nêm nếm muối và gia vị (tùy ý) vừa miệng rồi lấy mì ra bát, thưởng thức!
 Mì nấu tôm khô lạ miệng bữa sáng - 8
 Mì nấu tôm khô lạ miệng bữa sáng - 9
 Mì nấu tôm khô lạ miệng bữa sáng - 10
 Mì nấu tôm khô lạ miệng bữa sáng - 11
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm mì nấu tôm khô!
Theo Hà Anh (DDC) (Khám phá)

BÁN TÒA VĂN PHÒNG GẤP

BÁN TÒA VĂN PHÒNG GẤP
TẠI TRUNG HÒA CẦU GIẤY HÀ NỘI

Mẹo trị HO miễn phí

Mẹo trị HO miễn phí
Cho BÉ và NGƯỜI GIÀ

Mua nhà không sổ đỏ?

BÍ MẬT TUYỆT VỜI ĐŨA TRE

BÍ MẬT TUYỆT VỜI ĐŨA TRE
KHỎE TẠI NHÀ

Categories

Bí kíp cho bà mẹ trẻ

Bí kíp cho bà mẹ trẻ
Nhiều sữa hơn cho bé

Mua nhà Hà Nội đẹp, rẻ, an toàn

Mua nhà Hà Nội đẹp, rẻ, an toàn
Có ngân hàng bảo đảm

Tham khảo Tử vi năm ĐINH DẬU 2017

Tham khảo Tử vi năm ĐINH DẬU 2017
Chút tâm linh cho ai cần năm ĐINH DẬU 2017

Tại sao khi uống BIA

Tại sao khi uống BIA
anh em hay nghĩ đến PHỤ NỮ ĐẸP?

Muốn làm mọi thứ thế nào, vào Google và gõ cái này là ra

Muốn làm mọi thứ thế nào, vào Google và gõ cái này là ra
làm thế nào, sao phải hỏi

Khi NĐT chung cư chọn VITC để giảm tới 20%

Khi NĐT chung cư chọn VITC để giảm tới 20%
Tiền trần sàn giảm tới 20%

1.5 tỷ nhà ở luôn Q.Đống Đa,nhà mặt đất, ngõ rộng

1.5 tỷ nhà ở luôn Q.Đống Đa,nhà mặt đất, ngõ rộng
30tr/m2, sổ đỏ, mới hoàn thiện, phố Trường Chinh

Đại hội quảng cáo lớn nhất năm 2013

Đại hội quảng cáo lớn nhất năm 2013
Đại hội quảng cáo châu Á lần thứ 28 sau hơn 50 năm được tổ chức lần đầu tại Việt Nam tháng 11/2013 >> click ảnh trên