Cánh gà chiên sả hấp dẫn, dễ làm
Chủ Nhật, ngày 13/09/2015 08:08 AM (GMT+7)
Sự kiện: Món ngon cuối tuần
Chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã làm xong món cánh gà chiên sả vừa ngon lại hấp dẫn cho cả nhà thưởng thức rồi!
- 300g cánh gà (phần giữa cánh)
- 40g sả
- 1 củ hành khô, thái nhỏ
- 20g gừng băm nhỏ
- Gia vị ướp gà: 15ml rượu vang nấu ăn; 30ml xì dầu; 1.5g muối; 1.5g tiêu
Bước 1: Trong bát, trộn sả, gừng, hành khô băm nhỏ vào với nhau.
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm cánh gà chiên sả!
Theo Hà Anh (DDC) (Khám phá)
0 comments:
Đăng nhận xét