Cách làm giò que dai, mịn thơm ngon
Thứ Năm, ngày 15/10/2015 08:39 AM (GMT+7)
Sự kiện: Món ngon mỗi ngày
Món giò que hấp dẫn chấm cùng tương ớt cay cay thì chẳng còn gì ngon bằng.
Bếp Eva giới thiệu đến độc giả Ẩm Thực 3 miền Bắc Trung Nam, chia sẻ cách chế biếnMón Ngon Mỗi Ngày hấp dẫn, dễ làm và cả những mẹo hay nhà bếp. Đừng ngần ngại chia sẻ những kinh nghiệm Nấu Ăn của bạn.
- 2 lạng thịt lợn (80% thịt nạc và 20% mỡ)
- 1 thìa nhỏ nước mắm ngon
- 1 thìa dầu ăn
- 1 thìa cà phê hạt tiêu
- 1 thìa cà phê mì chính
- thìa cà phê đường và lá chuối
Cách làm:
Bước 1: Thịt thái miếng nhỏ, dùng máy xay xay vừa phải rồi cất tủ đá 30 phút. Sau 30 phút, xay thịt lần hai đến khi thịt mịn mượt. Vừa xay vừa cho thành phần gia vị đã chuẩn bị vào.
Món giò que cũng rất nhiều ông xã thích lai rai cùng bạn bè.
Chúc bạn thành công và ngon miệng với cách làm giò que!
Theo Thùy Anh (Khám phá)
0 comments:
Đăng nhận xét