Thứ Hai, 12 tháng 10, 2015


Đi tìm hiệu quả đích thực của tiết kiệm xăng Hoàng Sơn


(VTC News) - Dù đã xuất hiện trên thị trường cách đây vài năm nhưng nhiều người vẫn đang hiểu lầm về có hay không chuyện tiết kiệm được xăng cũng như ảnh hưởng của nó đến máy móc và động cơ của các loại xe.Đi “chợ” dụng cụ tiết kiệm xăng

Bộ tiết kiệm xăng Hoàng Sơn xuất hiện từ khoảng năm 2007. Và cho đến ngày 31.12.2007, cục Sở hữu trí tuệ, đã cấp bằng độc quyền kiểu dáng công nghiệp cho “Bộ tiết kiệm nhiên liệu động cơ xe gắn máy” do anh Sơn sáng chế.
Anh Hoàng Sơn nhận huy chương sáng chế năm 2007 

Tuy nhiên trước đó, trên thị trường đã có không ít các loại thiết bị được cho là cũng tiết kiệm xăng. Theo anh Phú – chủ 2 trạm bảo hành SYM Thiện Trung (186 Thành Thái, Quận 10, TP.HCM) thì cách đây vài năm cửa hàng của anh đã có bán một số loại thiết bị tiết kiệm xăng. Tuy nhiên vì hiệu quả chưa thực sự rõ rệt và không được khách hàng ưa chuộng nên anh đã không còn bán các sản phẩm này. 

Có thể nói thị trường các dụng cụ tiết kiệm xăng trên địa bàn TP.HCM rất phong phú và trải khắp các quận, huyện ngoại thành. Khu vực hoạt động sôi động nhất phải kể đến quận 5 với các khu đường chính như: Tân Thành, Đỗ Ngọc Hạnh, Dương Tử Giang, Trần Phú...; quận 3 đường Lý Thái Tổ; Đường Trường Chinh quận Tân Bình; đường Đoàn Văn Bơ quận 4; Tỉnh lộ 10 quận Bình Tân; đường Bà Hom quận 6… Đây cũng là đại lí phân phối chính của dụng cụ tiết kiệm xăng Hoàng Sơn trên thị trường thành phố.

Một điều hoàn toàn dễ hiểu đó vì sao người dân đặc biệt là những hộ gia đình có sử dụng nhiều xe gắn máy lại ưa chuộng các loại thiết bị tiết kiệm xăng. Trong vòng thời gian ngắn trở lại đây giá xăng dầu liên tục leo thang, tình trạng lạm phát cũng như giá cả rất nhiều mặt hàng tăng là điều khiến họ đau đầu. Nếu làm phép tính đơn giản một dụng cụ tiết kiệm xăng như Hoàng Sơn có thể tiết kiệm 20-30% mỗi tháng 1 hộ gia đình cũng có thể tiết kiệm được vài trăm km. 

Bộ tiết kiệm xăng Hoàng Sơn có bán ở các cửa hàng xe máy  

Có mặt tại các “chợ” sản phẩm tiết kiệm xăng cũng thấy không phải ai cũng biết đến các dụng cụ này. Anh Nguyễn Hoàng Nam (quận 5) cho hay khi mang xe máy đi sửa chữa, bảo dưỡng được các chủ hàng giới thiệu về bộ sản phẩm này nên cũng quyết định dùng thử. 

Sau một thời gian thấy hiệu quả rõ rệt lại không ảnh hưởng đến máy móc nên anh đã mang mấy chiếc xe máy còn lại trong gia đình đi lắp đặt thiết bị này. Không dừng lại ở đó anh còn giới thiệu khá nhiều đồng nghiệp về sản phẩm này để mọi người cùng dùng thử và chưa thấy ai phàn nàn. Trong khi đó, bạn Hoàng Minh Đạt (1 sinh viên) thì đã tìm hiểu khá kĩ về dòng sản phẩm này trước khi quyết định lắp đặt với lí do giảm đến mức tối đa tiền chi tiêu hàng tháng để tập trung cho việc học hành.

Đi tìm hiệu quả đích thực của tiết kiệm xăng Hoàng Sơn 
Cho đến nay trên thị trường các dụng cụ và thiết bị tiết kiệm xăng Hoàng Sơn đang được bày bán rộng rải trên cả nước. Ngoài bằng Kiểu dáng công nghiệp do Cục sở hữu trí tuệ cấp, năm 2008, 2010 ông Wieger D. Otter, giám sát cao cấp về chất lượng thuộc tổ chức Chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng quốc tế – Vương quốc Anh, qua khảo sát người tiêu dùng đã cấp giấy chứng nhận “Nhà cung cấp đáng tin cậy” cho doanh nghiệp Hoàng Sơn. Ngày 1/6/2010 Cục sở hữu trí tuệ, Bộ khoa học cũng cấp bằng độc quyền giải pháp hữu ích theo quyết định số:10349/QĐ-SHTT. 

 Thương hiệu tiết kiệm xăng Hoàng Sơn đã được

Tuy nhiên đối với người tiêu dùng vẫn còn khá nhiều quan điểm trái chiều hoặc chưa thực sự thuyết phục bởi sản phẩm này. Đem những thắc mắc của khách hàng, chúng tôi đã có dịp trao đổi với anh Nguyễn Cương, đại diện nhà phân phối độc quyền thuộc Công ty TNHH Thương mại, Dịch vụ, Bất động sản Nguyễn Cương (Q. 10, TP.HCM). 

Theo anh Cương thì bộ tiết kiệm xăng Hoàng Sơn thực chất là thiết bị được gắn vào vị trí ốc gió của bình xăng con. Điều đó có nghĩa là ốc gió của bình xăng con sẽ được tháo hết lò xo, ron và sau đó gắn thiết bị này vào vị trí đó. Sau khi gắn thiết bị thì tiết kiệm được 20%-30% xăng (xe số tăng từ 10-15km/lít xăng còn xe tay ga tăng từ 6-10km/lít xăng). 

Anh Cương cho hay cũng có khá nhiều khách hàng thắc mắc liệu con số tiết kiệm đó có phải con số thực tế .Giải thích về vấn đề này anh cho biết đó là câu hỏi hoàn toàn bình thường vì người tiêu dùng đang bị hiểu lầm đó là tiết kiệm xăng tức là làm giảm đi lượng xăng bằng các điều chỉnh ốc gió. 

Tuy nhiên, khái niệm tiết kiệm xăng ở đây có nghĩ là đốt sạch lượng xăng còn tồn đọng trong buồng đốt. Trên thực tế khi vận hành máy móc luôn có 1 lượng xăng tồn đọng không được sử dụng hết và dụng cụ tiết kiệm xăng Hoàng Sơn có nhiệm vụ giúp máy móc đốt sạch lượng xăng này. Anh Cương cũng khẳng định dụng cụ này sẽ làm tăng công suất ,giảm tiếng ồn ,giảm lượng khí thải gây ô nhiểm môi trường và kéo dài tuổi thọ động cơ.

Để có thêm bằng chứng thuyết phục chúng tôi cũng đã trao đổi với anh Phú, chủ 2 cửa hàng bảo hành SYM Thiện Trung. Theo anh Phú thì cửa hàng của anh đã nhập và phân phối sản phẩm này được hơn 3 năm và luôn nhận được các phản hồi tích cực từ khách hàng. 

Rất ít khách hàng kêu ca về việc khi lắp sản phẩm có ảnh hưởng đến máy móc, động cơ hay không tiết kiệm được lượng xăng như đã nói. Hiện tại, sau khi quyết định là nhà phân phối của Hoàng Sơn thì cửa hàng của anh không còn bán bất kì một sản phẩm tiết kiệm xăng nào khác. 

Anh Cương cũng cho biết thêm trên thực tế sản phẩm tiết kiệm xăng Hoàng Sơn không phải là duy nhất trên thị trường. Ngay cả nhiều hãng sản xuất xe máy lớn như: YAMAHA, HONDA, SYM,SUZUKI,PIAGO cũng liên tục tung ra thị trường các dòng xe tiết kiệm nhiên liệu, thân thiện với môi trường. 

Và ngay cả trong tương lai thì mỗi nhà sản xuất sẽ luôn tìm cách để tối ưu sản phẩm của mình và hạn chế đến mức thấp nhất các lỗi về kĩ thuật. Riêng với sản phẩm tiết kiệm xăng Hoàng Sơn anh Cương bảo đảm khách hàng sau khi mua được sử dụng thử 1 tuần miễn phí để kiểm tra chất lượng. 

Nếu không hài lòng khách hàng sẽ được hoàn tiền 100% và thời hạn bảo hành lên đến 12 tháng. Sản phẩm được tập đoàn dầu khí PETROVIETNAM bảo hiểm trách nhiệm trị giá 2,5 tỷ đồng.
 (Có nghĩa là nếu khách khàng sử dụng thiết bị tiết kiệm xăng Nhãn hiệu: HOÀNG SƠN -Vĩnh Long có ảnh hưởng đến thông số kỷ thuật của động cơ thì bảo hiểm sẻ bồi thường mỗi vụ tối đa là: 50 triệu đồng).Trên thị trường có rất nhiều hàng nhái,vì vậy quý khách có thể liên hệ theo số điện thoại: (08) 62647342-62647343-0917296936  
Website: www.tietkiemxanghoangson.com.vn
 
P.V

Tại Hà Nội: Nhận đăng ký mua bán lắp đặt thiết bị 0904958246
Các tỉnh khác: 0984831602
Xem kỹ trên site của Tiết kiệm xăng Hoàng Sơn tại đây

Xem thêm trên các báo:
IN TỨC >>

   80 km chỉ hao 1 lít xăng

Thời gian qua trên thị trường xuất hiện bộ siêu tiết kiệm xăng cho xe máy mang thương hiệu Hoàng Sơn - Vĩnh Long, trong lúc giá xăng dầu đang ở mức cao thì việc ra đời bộ tiết kiệm xăng góp phần...
 


Người Việt Nam nổi tiếng với bản tính thông minh, chăm chỉ và nhờ vậy, họ đã có những phát minh nổi tiếng mang tầm quốc tế.
   
Sáng chế thành công bộ tiết kiệm xăng


Anh Đặng Hoàng Sơn, ở thành phố Vĩnh Long, người đã nhiều năm tìm hiểu và sáng chế thành công bộ siêu tiết kiệm xăng cho xe máy, đã được Cục Sở hữu trí tuệ cấp bằng...
 Giải pháp tiết kiệm 20% - 30% tiền đổ xăng xe máy - ôtô


Trong thời buổi kinh tế khó khăn hiện nay, chi phí xăng cộ luôn chiếm một khoản tiền không nhỏ trong việc di chuyển hàng ngày của bạn. Thời gian gần đây, giá xăng dầu liên tục tăng khiến bạn...
   
Giải pháp tiết kiệm 20% - 30% tiền đổ xăng xe máy và ô tô


Một xe máy chạy đường trường được 45-55km/lít xăng, nhưng khi lắp bộ tiết kiệm xăng do anh Hoàng Sơn sáng chế sẽ chạy được 60-70km/lít xăng, tự động điều chỉnh gió tiết kiệm 20%-30% xăng, tăng công suất, giảm tiếng ồn và kéo dài tuổi thọ động cơ…
 
Giải pháp tiết kiệm 20% - 30% tiền đổ xăng xe máy - ôtô


Một xe máy chạy đường trường được 45-55km/lít xăng, nhưng khi lắp bộ tiết kiệm xăng do anh Hoàng Sơn sáng chế sẽ chạy được 60-70km/lít xăng, tự động điều chỉnh gió tiết kiệm 20%-30% xăng, tăng công suất, giảm tiếng ồn và kéo dài tuổi thọ động cơ…
   

Hiện nay xu hướng sử dụng bộ tiết kiệm xăng được nhiều người tiêu dùng chú ý, trong đó có sản phẩm của Công ty Hoàng Sơn-Vĩnh Long.
 
Giải pháp tiết kiệm 20% - 30% tiền đổ xăng xe máy và ô tô

Hiện nay xu hướng sử dụng bộ tiết kiệm xăng được nhiều người tiêu dùng chú ý, trong đó có sản phẩm của Công ty Hoàng Sơn-Vĩnh Long.
   
Sáng chế thành công bộ siêu tiết kiệm xăng


Ông Đặng Hoàng Sơn, Giám đốc Công ty TNHH MTV SX TM Hoàng Sơn -Vĩnh Long là người đã nghiên cứu và chế tạo thành công bộ tiết kiệm xăng mang thương hiệu Hoàng Sơn.
 
Bộ tiết kiệm xăng cho khả năng tiêu thụ 70 km/lít


Thời gian qua trên thị trường xuất hiện bộ tiết kiệm xăng cho xe máy mang thương hiệu Hoàng Sơn - Vĩnh Long. Trong lúc giá xăng dầu đang ở mức cao, việc ra đời bộ tiết kiệm xăng góp phần làm giảm chi phí đáng kể cho người tiêu dùng.
   
Giải pháp tiết kiệm 20% - 30% tiền đổ xăng xe máy - ôtô

Trong thời buổi kinh tế khó khăn hiện nay, chi phí xăng cộ luôn chiếm một khoản tiền không nhỏ trong việc di chuyển hàng ngày của bạn. Thời gian gần đây, giá xăng dầu liên tục tăng khiến bạn không khỏi đau đầu trong việc cân đối ngân sách chi tiêu cho gia đình mình.
 Giải pháp tiết kiệm 20%-30% chi phí đổ xăng

Một xe máy chạy đường trường được 45-55 km/lít xăng nhưng khi lắp bộ tiết kiệm xăng do anh Hoàng Sơn sáng chế chạy được 60-70 km/lít xăng, tự động điều chỉnh gió tiết kiệm 20%-30% xăng, tăng công suất, giảm tiếng ồn và kéo dài tuổi thọ động cơ… Tiết kiệm xăng là đốt sạch xăng thừa công nghệ giống phun xăng điện tử (FI)
   
Sáng chế thành công bộ tiết kiệm xăng

Anh Đặng Hoàng Sơn, ở thành phố Vĩnh Long, người đã nhiều năm tìm hiểu và sáng chế thành công bộ siêu tiết kiệm xăng cho xe máy, đã được Cục Sở hữu trí tuệ cấp bằng giải pháp hữu ích ngày 1/6/2010.
 Sáng chế thành công bộ tiết kiệm xăng

Anh Đặng Hoàng Sơn, ở thành phố Vĩnh Long, người đã nhiều năm tìm hiểu và sáng chế thành công bộ siêu tiết kiệm xăng cho xe máy, đã được Cục Sở hữu trí tuệ cấp bằng giải pháp hữu ích ngày 1/6/2010.
   
Đi tìm hiệu quả đích thực của tiết kiệm xăng Hoàng Sơn


Dù đã xuất hiện trên thị trường cách đây vài năm nhưng nhiều người vẫn đang hiểu lầm về có hay không chuyện tiết kiệm được xăng cũng như ảnh hưởng của nó đến máy móc và động cơ của các loại xe.
 Những phát minh của người Việt khiến thế giới 'ngả mũ'
Người Việt Nam nổi tiếng với bản tính thông minh, chăm chỉ và nhờ vậy, họ đã có những phát minh nổi tiếng mang tầm quốc tế.
   
Bộ tiết kiệm xăng của thợ sửa xe miệt vườn


Chưa hết cấp 2, chưa qua trường lớp nào về động cơ máy móc nhưng người thợ ấy đã tự mày mò chế tạo ra sản phẩm “bắt” xe gắn máy chạy ít hao xăng. Lúc tung ra thị trường gặp ngay thời xăng dầu tăng giá, sản phẩm đã thành mặt hàng “best sell”.
 
Thời gian qua trên thị trường đã xuất hiện bộ tiết kiệm xăng cho xe gắn máy và xe ô tô mang nhãn hiệu Hoàng Sơn Vĩnh Long (HSVL) và cũng nhận được nhiều sự quan tâm từ dư luận. Tuy nhiên, các ý kiến về chất lượng của bộ tiết kiệm nhiên liệu (BTKNL) này lại rất khác nhau. Vậy thực chất BTKNL này như thế nào?

0 comments:

Đăng nhận xét

BÁN TÒA VĂN PHÒNG GẤP

BÁN TÒA VĂN PHÒNG GẤP
TẠI TRUNG HÒA CẦU GIẤY HÀ NỘI

Mẹo trị HO miễn phí

Mẹo trị HO miễn phí
Cho BÉ và NGƯỜI GIÀ

Mua nhà không sổ đỏ?

BÍ MẬT TUYỆT VỜI ĐŨA TRE

BÍ MẬT TUYỆT VỜI ĐŨA TRE
KHỎE TẠI NHÀ

Categories

Bí kíp cho bà mẹ trẻ

Bí kíp cho bà mẹ trẻ
Nhiều sữa hơn cho bé

Mua nhà Hà Nội đẹp, rẻ, an toàn

Mua nhà Hà Nội đẹp, rẻ, an toàn
Có ngân hàng bảo đảm

Tham khảo Tử vi năm ĐINH DẬU 2017

Tham khảo Tử vi năm ĐINH DẬU 2017
Chút tâm linh cho ai cần năm ĐINH DẬU 2017

Tại sao khi uống BIA

Tại sao khi uống BIA
anh em hay nghĩ đến PHỤ NỮ ĐẸP?

Muốn làm mọi thứ thế nào, vào Google và gõ cái này là ra

Muốn làm mọi thứ thế nào, vào Google và gõ cái này là ra
làm thế nào, sao phải hỏi

Khi NĐT chung cư chọn VITC để giảm tới 20%

Khi NĐT chung cư chọn VITC để giảm tới 20%
Tiền trần sàn giảm tới 20%

1.5 tỷ nhà ở luôn Q.Đống Đa,nhà mặt đất, ngõ rộng

1.5 tỷ nhà ở luôn Q.Đống Đa,nhà mặt đất, ngõ rộng
30tr/m2, sổ đỏ, mới hoàn thiện, phố Trường Chinh

Đại hội quảng cáo lớn nhất năm 2013

Đại hội quảng cáo lớn nhất năm 2013
Đại hội quảng cáo châu Á lần thứ 28 sau hơn 50 năm được tổ chức lần đầu tại Việt Nam tháng 11/2013 >> click ảnh trên