Cách làm súp cua thơm ngon, bổ dưỡng
Chủ Nhật, ngày 26/07/2015 08:50 AM (GMT+7)
Sự kiện: Món ngon cuối tuần
Món súp cua hấp dẫn này vừa có thể làm món khai vị ngon vừa có thể làm món ăn ngon miệng cho bé.
- Cua: 1 con to
- Trứng gà: 2 quả (lấy lòng trắng)
- Xương ống
- Nửa bát con đậu Hà Lan
- Lưng bát hạt ngô ngọt
- 2 thìa bột năng
- Rau mùi, hành lá.
Bước 1: Xương ống luộc qua rồi rửa sạch cho hết chất bẩn. Ninh xương rồi chắt lấy nước dùng làm nước súp.
Sau cùng thì cho bột năng vào, chú ý là đổ từ từ, đến khi thấy nồi súp sánh lại thì dừng lại. Không nên đổ ngay cùng 1 lúc sẽ dễ bị đặc quá nhé.
Chúc các bạn và gia đình ngon miệng với cách làm súp cua thơm ngon, bổ dưỡng!
Theo Thanh Thanh (Khám phá)
0 comments:
Đăng nhận xét