Cách nấu chè khoai môn bột báng tuyệt ngon
Thứ Hai, ngày 13/07/2015 12:30 PM (GMT+7)
Sự kiện: Món ăn giải nhiệt mùa hè
Chè khoai môn bột báng vừa dẻo thơm lại mát lạnh, vô cùng thích hợp để thưởng thức ngày hè.
Nguyên liệu:
- 70gr bột nếp
- 120gr khoai môn
- 50ml nước cốt dừa hâm nóng
- 60gr bột báng
- 150ml nước cốt dừa
- 100gr đường
- 1 chút xíu muối vào lá dứa (lá nếp)
- Nếu bạn muốn bột có màu xanh thì cho nước cốt lá dứa nhé.
Bước 1: Khoai môn hấp chín, nghiền nhuyễn rồi để khoai nguội bớt. Cho bột nếp vào khoai môn vẫn đang ấm, mang bao tay nhồi mịn.
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm chè khoai môn bột báng thanh mát, dễ ăn!
Theo Lâm Anh Đào (Khám phá)
0 comments:
Đăng nhận xét