Cánh gà nướng vừng đen hấp dẫn
Thứ Tư, ngày 08/07/2015 17:32 PM (GMT+7)
Sự kiện: Món ngon mỗi ngày
Thỉnh thoảng chị em hãy làm món cánh gà nướng đơn giản như thế này cũng ngon lắm nhé!
Nguyên liệu:
- 14 cánh gà, phần cánh giữa
- 1 nhúm hạt thì là
- 5ml xì dầu
- Muối vừa đủ
- 2.5g ớt bột
- 5g vừng đen rang
Cách làm:
Bước 1: Ướp cánh gà với tất cả gia vị trừ vừng đen. Để trong tủ lạnh ướp khoảng 4 giờ.
Sau đó, lấy thịt gà ra, trộn đều với vừng đen, xếp vào khay nướng và để sang một bên.
Bước 2: Cho cánh gà vào nướng ở trong lò đã được làm nóng trước ở nhiệt độ 200 độ C trong 15 phút. Nướng mặt da cánh gà xuống trước. Sau đó lật cánh gà, nướng thêm 10 phút. Rồi lật lại mặt da cánh gà xuống và nướng 10 phút nữa là được.
- 1 nhúm hạt thì là
- 5ml xì dầu
- Muối vừa đủ
- 2.5g ớt bột
- 5g vừng đen rang
Cách làm:
Bước 1: Ướp cánh gà với tất cả gia vị trừ vừng đen. Để trong tủ lạnh ướp khoảng 4 giờ.
Sau đó, lấy thịt gà ra, trộn đều với vừng đen, xếp vào khay nướng và để sang một bên.
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món cánh gà nướng vừng đen!
Theo Như Lan (Nasi) (Khám phá)
0 comments:
Đăng nhận xét