Mì nấu tôm khô lạ miệng bữa sáng
Thứ Năm, ngày 01/10/2015 00:06 AM (GMT+7)
Món mì nấu tôm khô dễ chế biến lại ngon miệng, chị em hãy thử nhé!
- 150g mì gạo, ngâm với nước sau đó đổ ra rá
- 200g củ cải; 4 cái nấm hương tươi; 3 cồi sò điệp (có thể không có); 60g tôm khô; 250ml nước luộc gà’ 250ml nước; 1 nhúm muối
- Gia vị: 30ml xì dầu; 15ml dầu mè; 2.5g muối; 1 nhúm đường
Bước 1: Cồi sò điệp và tôm khô đem ngâm mềm rồi xả bỏ nước. Cồi sò thái thành các miếng nhỏ.
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm mì nấu tôm khô!
Theo Hà Anh (DDC) (Khám phá)
0 comments:
Đăng nhận xét